PHỤ KIỆN A9

banner top

PHỤ KIỆN THEO HÃNG

Bấm vào hình để phóng to

product-img__thumb1 product-img__thumb2 product-img__thumb3
product-img__thumb4 product-img__thumb5 product-img__thumb6

Đế sạc vòng đeo tay
Xiaomi Mi Band 4

90.000

Đế sạc vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 là sản phẩm được sản xuất để bạn có thể sạc pin đồng hồ thông minh một cách thuận tiện hơn, bảo đảm không làm nóng máy khi sạc pin, tốc độ sạc pin nhanh chóng, đế sạc có thể thay thế cho đế theo máy bị hư hoặc bị mất. Đế sạc được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tương thích và an toàn với đồng hồ cũng như người dùng.

 

Đế sạc có thiết kế đẹp, được làm đúng theo đế sạc gốc tương thích tốt cho chiếc smart watch Xiaomi Mi band 4 của bạn. Kiểu dáng, cách thiết kế của dock sạc đồng hồ mi band 4 nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo đi du lịch, công tác xa hoặc bất cứ đâu bạn muốn.

 

Khi mua đế sạc miband 4 chính hãng bạn có thể yên tâm việc truyền tải dòng điện vào thiết bị ổn định, không làm máy quá nóng hay gây cháy nổ như hàng kém chất lượng. Ngoài ra với đế sạc miband 4 chính hãng có dòng điện 5V-1A giúp việc sạc pin nhanh chóng mà không mất quá nhều thời gian của bạn.

 

Khi mua đế sạc Xiaomi Miband 4 chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sản phẩm an toàn cho đồng hồ và người sử dụng, tránh gây hư hỏng lên chiếc đồng hồ quý giá của bạn, hơn nữa sản phẩm có thể làm 1 phụ kiện cho đồng hồ thông minh miband dự phòng khi bạn bị mất đế sạc cũ hoặc bị hư.

 

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng tại phukiena9

 

Truy cập ngay thông tin

Khuyến mãi

Chat Facebook

ĐẶT HÀNG TẠI PHUKIENA9 THÀNH CÔNG!

Cám ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.

OK