PHỤ KIỆN A9

banner top

_ Hiện nay, phần lớn các điện thoại mới ra đều sử dụng màn hình cong 2.5D. Điểm nhấn của loại màn hình này là vẻ đẹp sexy và cảm ứng mượt mà nhưng việc bảo vệ nó cũng là điều băn khoăn của không ít người.

_ Phụ Kiện A9 sẽ phân loại và nêu lên ưu điểm – khuyết điểm của từng loại dán màn hình phổ biến hiện nay cho màn hình 2.5D để các bạn có thông tin thêm để chọn lựa :

+ Dán thường (dán nilon 0.05mm): loại này không phải thông tin gì vì ai cũng biết. Khi dán sẽ không bị hở bọt khí.

+ Dán nano : gần giống với dán thường tuy nhiên dày hơn chút (khoảng 0.15mm) và chống xước tốt hơn. Khi dán sẽ không bị hở bọt khí. Thường được thiết kế bảo vệ vừa đủ phần cảm ứng trên màn hình.

page1

+ Dán cường lực 9H: Loại này phổ biến, tràn ngập thị trường, thường có độ dày 0.2mm – 0.33mm, trong suốt toàn phần, độ cứng cao, chống va đập và xước tốt – hạn chế vân tay tốt. Loại này phân nhiều cấp độ từ thường tới cao cấp. Tuy nhiên, khi dán sẽ bị hở bọt khí ở các vị trí 2.5D hoặc miếng dán được thiết kế lọt thỏm vào trong phần cảm ứng của màn hình để ko xuất hiện hở bọt khí khi dán.

+ Dán cường lực 9H Full màn hình viền màu: đặc điểm chung như loại DCL 9H trên nhưng được thiết kế phủ toàn bộ màn hình 2.5D. Điều chú ý là phủ chứ miếng dán không cong 100% ôm hết viền 2.5D của máy, thường là viền của DCL full này sẽ có keo, phần kiếng trong suốt sẽ không có keo hít màn hình – có chấm li ti caro để tăng độ nhạy cảm ứng. Ai có tính hay soi mói cầu toàn thì không nên dùng loại này vì cứ soi rồi bảo chấm li ti khó chịu. Ai dễ tính thì xài oke. Chú ý nữa là loại này các shop nào tư vấn là ôm máy 2.5D 100% thì là tư vấn láo – xạo.

Phải phân biệt được cong 2.5D và cong 3D : cong 2.5D là cong trên bề mặt kính, đừng lầm tưởng DCL cong 2.5D nghĩa là ôm theo màn hình máy vì ôm theo màn hình máy gọi là 3D (cong phía dưới mặt kính cường lực thì mới ôm bề mặt kính máy được). Và loại 3D này Xiaomi và Meizu rất hiếm có vì doanh thu không đạt tiêu chuẩn lợi nhuận

20161019_161841-e1478139776453

+ Dán dẻo full màn hình 6H (0.15mm): Trong suốt, dán ôm 100% toàn màn hình 2.5D, thẩm mỹ cao, dán xong nhìn như chưa dán. Khuyết điểm là do tính chất dẻo nên sẽ không chống cường lực – chống xước tốt như DCL 9H. Loại này chủ yếu dán để chống xước cho màn hình và ai thích thẩm mỹ, không quá cầu kỳ. Loại này hiện đang là sản phẩm ưa chuộng phần lớn khách hàng. Chú ý là đôi khi vài bạn đánh đồng loại này với dán thường nilon là sai hoàn toàn, 2 loại này không hề giống nhau.

page

Quan Trọng :

_ Miếng dán có công dụng bảo vệ máy vì thế không nên có tư tưởng xài DCL là coi như xài suốt đời. Ở nước ngoài, người ta xài định kỳ thay DCL là chuyện hết sức bình thường.

_ DCL chưa gì đã bể thì có muôn vàn lý do chứ không phải DCL dỏm, DCL bể, màn hình không bể thì nên mừng chứ ko phải lo mắng DCL dỏm ^_^. DCL không bể nhưng màn hình bể đó là do góc độ rớt, DCL chỉ hạn chế khả năng vỡ màn hình.

_ Việc tìm kiếm các loại miếng dán chuẩn để bán cho quý khách cũng gian nan qua vài đợt hàng mới kiếm được loại chuẩn đẹp.

Chat Facebook

ĐẶT HÀNG TẠI PHUKIENA9 THÀNH CÔNG!

Cám ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.

OK